DÀNH CHO QUẢNG CÁO

 • THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Tin tức

  Nên sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần hay giàn phơi thông minh gắn tường

   
  Nói đến giàn phơi thông minh thì không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, ở thành phố hiện nay hầu hết các gia đình đều sử dụng giàn phơi thông minh để phơi quần áo và đặc biệt nó còn rất thích hợp dùng cho các căn hộ, chung cư có diện tích hẹp. Nhưng nên lắp loại giàn phơi gắn tường kéo ngang hay giàn phơi gắn trần là câu hỏi rất nhiều gia đình còn băn khoăn. Và để giải đáp vấn đề đó, trung tâm Hoàng Long xin đưa ra nhưng đặc điểm và không gian phù hợp nên lắp loại giàn phơinào để các bạn tham khảo.

  1. Giàn phơi cố định gắn tường kéo ngang

  - Giàn phơi gắn tường đua ngang thường có 3 thanh phơi inox hoặc nhôm lắp song song với nhau, khi cần phơi đồ thì các bạn chỉ cần kéo ra, nếu không phơi thì đẩy gọn vào sát tường.

  - Giàn phơi gắn tường có thể phơi được nhiều quần áo nhất trong các loại giàn phơi khác mà thanh phơi không bị cong vênh. Tuy nhiên khoảng cách các thanh phơi chỉ cách nhau khoảng 20 cm nên khi phơi đồ phải phơi so le nhau, nếu không rất khó khô đồ

  - .Nhược điểm của giàn phơi quần áo này là lắp cố định môt vị trí. nếu lắp quá cao

  thì những người có chiều cao khiêm tốn sẽ gặp khó khăn khi phơi và lấy đồ.

  - Không gian thích hợp lắp giàn phơi: Lắp ở nơi có mặt tường thường rộng, thường không lắp được ở ban công chung cư vì diện tích ban công hẹp.

  2. Giàn phơi quần áo gắn trần.

  Giàn phơi quần áo gắn trần thì gồm có 2 thanh phơi bằng nhôm hoặc inox, một bộ tời để vận hành giàn phơi, dây cáp lụa để giúp gắn kết thanh phơi với bộ tời, bộ bát ốp trần giúp giữ căng dây cáp.

  - Giàn phơi quần áo gắn trần có đặc điểm là rất dễ sử dụng kể cả người già và trẻ em. Chỉ cần quay bộ tời là thanh phơi sẽ dừng ở nơi mà các bạn muốn. Mỗi thanh phơi đã được khoét sẵn 30-40 lỗ phơi (đối với thanh phơi nhôm) và 30-40 khuyên định vị ( đối với thanh phơi inox) giúp các bạn phơi được rất nhiều đồ. Đặc biệt, khi gặp gió lớn mà các bạn không kịp kéo đố thì chỉ cần quay cho thanh phơi gần lên kịch trần cách khoảng 5cm là có thể yên tâm không bay đồ.

  - Không gian thích hợp lắp đặt: chỉ lắp đặt được ở nơi có trần bê tông, mái tôn phẳng, thích hợp nhất là lắp ở ban công chung cư.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các ưu nhược điểm mà giàn phơi gắn tường xếp ngang và giàn phơi gắn tường mang lại. Hy vọng là Quý khách sẽ lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh thích hợp cho gia đình mình. Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn cho quý khách bộ giàn phơi phù hợp.

  Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm gian phoi thong minh tại đây.

  Ngoài ra,  chúng tôi còn lắp đặt, sửa chữa lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, mái hiên di động giá rẻ mà chất lượng không thua kém bất kể cơ sở nào.

  |

  Các tin liên quan