DÀNH CHO QUẢNG CÁO

 • THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Tư vấn khách hàng

  Tại sao nên mua giàn phơi thông minh Hoàng Long

  Tại sao nên mua giàn phơi thông minh Hoàng Long
   
  Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt sửa chữa giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, bạt che nắng mưa, mái hiên di động chúng tôi tự hào là nơi kinh doanh giàn phơi thông minh uy tín nhất thị trường Hà Nội vơi giá cả rất cạnh tranh mà chất lượng không kém bất cứ đơn vị nào khác. 
   
   
   Chắc hẳn, giàn phơi thông minh là sản phẩm không còn xạ lạ gì với chúng ta nữa bởi nó rất tiện dụng để phơi đồ nhất là những ai sống ở các căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ hẹp. Nhưng có rất nhiều gia đình không biết là nên mua giàn phơi thông minh ở đâu để có chất lượng tốt mà giá cả hợp lý. Với những lý do sau đây, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ rất yên tâm khi lựa chon giàn phơi thông minh Hoàng Long:
   
  1.  Phơi không chiếm diện tích
   
       Ở thành thị thì diện tích để phơi đồ rất hẹp không có nhiều sân phơi như nông thôn nên nếu chúng ta chỉ móc dây phơi bằng dây điện mà mọi người vẫn thường dùng thì sẽ phơi được rất ít đồ, hơn nữa nếu phơi nặng quá dây điện có thể bị đứt nên rất nguy hiểm nhất là trẻ em và người già. Còn giàn phơi thông minh Hoàng Long được thiết kế hết sức nhỏ gọn vì vậy không chiếm diện tích chỉ cần bạt che nắng ban công nhỏ là bạn có thể lắp được bộ giàn phơi thông minh và còn phơi được rất nhiều đố.
   
  2. Dễ dàng phơi đồ
   
        Nếu như mọi người dùng dây phơi bằng dây điện thì phải mắc khá cao, khi đó nếu muốn phơi đồ hay lấy đồ thì phải dùng cây phơi đồ sẽ rất nguy hiểm cho người già và trẻ em. Trong khi đó, giàn phơi Hoàng Long đã khắc phục được điều đó, các bạn chỉ cần sử dụng tay quay là có thể dừng bất cứ vị trí nào bạn muốn nó sẽ vừa tầm phơi với mọi người nên sẽ không nguy hiểm.
   
  3. Chất liệu của giàn phơi
   
       Với chất liệu của giàn phơi được làm bằng inox và nhôm nên bạn không cần phải lo lắng sử dụng lâu giàn phơi bị gỉ. Hơn nữa, giàn phơi thông min Hoàng Long là hàng cao cấp Việt Nam chính hãng, hàng nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,... với chất lượng sản phâm được cam kết tốt nhất cùng với chế độ bảo hành 2 năm của chúng tôi. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Hoàng Long cung cấp.
   
  4. Phơi đồ thoải mái không lo bay quần áo
   
       Nếu các bạn phơi đồ bằng dây phơi thì rất dễ bị xô và bay đồ còn giàn phơi Hoàng Long với thiết kế đặc biệt là trên thanh phơi đã khoét sẵn rất nhiều lỗ phơi ( đối với giàn phơi thông minh nhôm) hoặc gắn nhiều khuyên định vj ( đối với giàn phơi thông minh inox) các bạn có thể tha hồ phơi mà không lo bị bay đồ. Nếu gió to, các bạn chỉ cần quay giàn phơi lên kịch trần là yên tâm không bị bay.
   
  5. Giá bán giàn phơi thông minh
   
       Ngày nay, giàn phơi thông minh trở nên rất thông dụng kèm theo đó là các cơ sở kinh doanh giàn phơi ra đời khi đó giá của giàn phơi thông minh cũng khá rẻ. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho nhà mình bộ giàn phơi thông minh. Và chúng tôi cam kết rằng giá bán giàn phơi thông minh Hoàng Long  là rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng không thua kém cơ sở nào.
   
  |

  Các tin liên quan